THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Sản Phẩm
TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
10 điều khiến người Nhật ám ảnh nhấtGiữ im lặng trong thang máy, tàu hỏa luôn phải tới
Giá tour đi châu Âu giảm mạnh vì bất ổn chính trịParis bị đánh bom, Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay
Cây \"vàng\" 1.400 năm tuổi ở Trung QuốcĐến mùa thay lá vàng, cây ngân hạnh bên ngôi đền
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
Những điều cần biết về Festival Hoa Đà Lạt 2015Festival Hoa Đà Lạt tổ chức đúng vào dịp Tết dương
Cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái BìnhĐến với xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này,
Về Sóc Trăng xem lễ hội Ok-Om-BokNgười Khmer Nam bộ có nhiều lễ hội, trong đó có
8 trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở Tây NguyênNếu có dịp đặt chân đến Tây Nguyên, du khách đừng
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD16825.6117111.95
CAD17826.4318184.69
CHF24028.0924510.59
DKK03745.08
EUR27288.3827613.98
GBP30616.9231107.05
HKD2940.923005.98
INR0336.02
JPY204.39213.21
KRW19.2721.56
KWD080042.64
MYR05689.26
NOK02910.09
RUB0390.48
SAR06451.99
SEK02694.76
SGD16897.417202.27
THB706.16735.61
USD2329023370
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

2,400,000 VND

Cập nhật
12:06 pm | 05/12/2015
Xem
188 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

VISA DU LỊCH NEWZEALAN

05/12/2015 12:06

Opentour chuyên tư vấn xin visa đi du lịch Newzealand, hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch Newzealand nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xin visa tại công ty chúng tôi.

visa-di-newzealand
Visa du lịch Newzealand


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

1/ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 03 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Hộ chiếu phải còn ít nhất 02 trang kế nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực. Hộ chiếu phải được ký tên và ghi rõ họ tên đầy đủ.
2/ Hộ chiếu cũ (nếu có)
3/ 02 ảnh khổ 4cm x 6cm, phông nền trắng 
4/ 01 đơn xin thị thực: Mẫu đơn  INZ1017
5/ Nếu nộp tiền mặt vào tài khoản của ĐSQ thì nộp bằng chứng thanh toán (hóa đơn)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

6/ Đơn bảo lãnh tài chính form INZ 1025
7/ Phiếu lĩnh lương 3 tháng gần nhất (xác nhận mức lương) 
8/ Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 03 tháng
9/ Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
10/ Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5.000USD), thể hiện quá trình gửi tiết kệm (phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền).
11/ Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
12/ Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô…

C. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:

13/ Chứng minh thư.
14/ Hộ khẩu.
15/ Giấy Khai sinh của đương đơn (nếu có).
16/ Giấy khai sinh của con (nếu có).
17/ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).


D. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: 

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

1/ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
2/ Báo cáo thuế năm gần nhất
3/ Biên lai thuế thu nhập của những tháng gần nhất 
4/ Danh thiếp.
5/ Hợp đồng mua bán, xuất nhập hàng hóa (nếu có).
6/ Những giấy tờ giao dịch với ngân hàng, hiển thị những hoạt động kinh doanh trong những tháng gần đây.

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:


1/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
2/ Xác nhận mức lương. 
3/ Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
4/ Danh thiếp (nếu có).

* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

1/ Hợp đồng lao động.
2/ Xác nhận mức lương.
3/ Danh thiếp.
4/ Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.
5/ Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  

1/ Sổ hưu trí, sổ lương hưu 
2/ Bằng chứng cho thấy quý vị có ràng buộc vững chắc để trở về Việt Nam khi hết hạn thị thực ở New Zealand.

Bằng chứng này có thể là:

  • Có trách nhiệm về mặt xã hội và gia đình tại Việt Nam
  • Có cơ sở kinh doanh tại Việt Nam
  • Có tài chính tại Việt Nam
  • Sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn tại Việt Nam


E. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở: ( Bản tiếng Anh)

1/ Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, 
2/ Giấy xác nhận đăng ký khách sạn
3/ Xác nhận đặt vé máy bay (Xin lưu ý là xác nhận đặt chỗ không phải là vé).

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng.
  • Một cá nhân hoặc Vợ chồng cùng đi hoặc Cha mẹ đi cùng con cái phụ thuộc (phải dưới 20 tuổi) tất cả đương đơn nộp đơn cùng lúc, điền chung 1 đơn xin visa (chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ)  
  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
  • Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 03 tuần so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
  • Các giấy tờ nộp trong hồ sơ phải mới.
  • Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ cần phải được hợp pháp hoá lãnh sự như đã nêu ở trên: việc hợp pháp hoá phải được thực hiện tại cơ quan thẩm quyền của Việt nam (Cục lãnh BNG/Sở ngoại vụ TP HCM) và Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán. Để biết thêm thông tin về hợp pháp hoá: 
  • Danh sách các giấy tờ trên là cơ sở để lập một bộ hồ sơ xin thị thực. Đại Sứ Quán có thể yêu cầu các giấy tờ bổ sung khác.
  • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.


Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Opentour để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.