THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Sản Phẩm
TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
Những điều cần biết về Festival Hoa Đà Lạt 2015Festival Hoa Đà Lạt tổ chức đúng vào dịp Tết dương
Cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái BìnhĐến với xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này,
Về Sóc Trăng xem lễ hội Ok-Om-BokNgười Khmer Nam bộ có nhiều lễ hội, trong đó có
8 trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở Tây NguyênNếu có dịp đặt chân đến Tây Nguyên, du khách đừng
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
10 điều khiến người Nhật ám ảnh nhấtGiữ im lặng trong thang máy, tàu hỏa luôn phải tới
Giá tour đi châu Âu giảm mạnh vì bất ổn chính trịParis bị đánh bom, Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay
Cây \"vàng\" 1.400 năm tuổi ở Trung QuốcĐến mùa thay lá vàng, cây ngân hạnh bên ngôi đền
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD17888.9418157.46
CAD17962.5118360.63
CHF23226.5623693.52
DKK03776.11
EUR27466.6627795.06
GBP31009.2431506.39
HKD2862.532925.93
INR0368.86
JPY201.06204.9
KRW19.5821.91
KWD078427.85
MYR05776.38
NOK02926.78
RUB0444.34
SAR06277.74
SEK02856.99
SGD16932.6317238.54
THB696.12725.17
USD2267522745
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

3,500,000 VND

Cập nhật
12:06 pm | 05/12/2015
Xem
64 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

VISA DU LỊCH Ý

05/12/2015 12:06
Opentour chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Ý cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi du lịch Ý của Opentour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Ý tại công ty chúng tôi. 


Visa du lịch Ý

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH Ý BAO GỒM: A. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 03 tháng , ít nhất 02 trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh khổ 3.5 cm x 4.5cm phông nền trắng
  • Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có)
  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu
  • Đơn xin cấp thị thực (mẫu)
 
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh.
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước: Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng: Hợp đồng lao động. * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu C. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5000USD),  phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản 

D. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở:

  • Booking vé máy bay
  • Booking đặt phòng khách sạn

E. BẢO HIỂM Y TẾ DU LỊCH:

  • Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro).
  • Quý vị nộp bản gốc chứng nhận Bảo hiểm và bản Photo. Bản gốc sẽ được trả lại cho Quý vị để xuất trình khi nhập cảnh vào khối Schengen.

F. HỒ SƠ BÊN Ý CHUẨN BỊ:

  • Thư mời  của Công ty Italia trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, đặt khách sạn. Thư mời yêu cầu 2 bản: 1 copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 copy yêu cầu Công ty Italia mời fax hoặc e.mail trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán  Ý tại Hà Nội.
  • Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của Công ty mời Italia bản copy
  LƯU Ý QUAN TRỌNG:
  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
  • Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 03 tuần so với ngày đi dự kiến 
  • Các giấy tờ nộp trong hồ sơ phải mới.
  • Danh sách các giấy tờ trên là cơ sở để lập một bộ hồ sơ xin thị thực. Đại Sứ Quán có thể yêu cầu các giấy tờ bổ sung khác.
  • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Ý Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Opentour để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.    


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn


Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu, tỷ lên Visa thành công lên đến 98%


Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.