THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Sản Phẩm
TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
10 điều khiến người Nhật ám ảnh nhấtGiữ im lặng trong thang máy, tàu hỏa luôn phải tới
Giá tour đi châu Âu giảm mạnh vì bất ổn chính trịParis bị đánh bom, Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay
Cây \"vàng\" 1.400 năm tuổi ở Trung QuốcĐến mùa thay lá vàng, cây ngân hạnh bên ngôi đền
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
Những điều cần biết về Festival Hoa Đà Lạt 2015Festival Hoa Đà Lạt tổ chức đúng vào dịp Tết dương
Cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái BìnhĐến với xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này,
Về Sóc Trăng xem lễ hội Ok-Om-BokNgười Khmer Nam bộ có nhiều lễ hội, trong đó có
8 trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở Tây NguyênNếu có dịp đặt chân đến Tây Nguyên, du khách đừng
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD16825.6117111.95
CAD17826.4318184.69
CHF24028.0924510.59
DKK03745.08
EUR27288.3827613.98
GBP30616.9231107.05
HKD2940.923005.98
INR0336.02
JPY204.39213.21
KRW19.2721.56
KWD080042.64
MYR05689.26
NOK02910.09
RUB0390.48
SAR06451.99
SEK02694.76
SGD16897.417202.27
THB706.16735.61
USD2329023370
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

2,900,000 VND

Cập nhật
12:06 pm | 05/12/2015
Xem
169 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Visa Du Lịch Mỹ

05/12/2015 12:06
Để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có nhu cầu xin  visa du lịch Mỹ, hiện Du Lịch Việt Nam đang triển khai dịch vụ làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng không chỉ mang lại lợi nhuận về kinh tế mà đó còn là sự tin tưởng của khách hàng khi đến với chúng tôi. 

Visa du lịch Mỹ
Visa du lịch Mỹ


A. HỒ SƠ NỘP CHO LÃNH SỰ:

  • Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. 
  • 02 ảnh khổ (5x5cm) phông nền trắng, chụp thẳng (thấy 02 tai), không mang kính.
  • Biên lai lệ phí xin visa Mỹ.
  • Lịch hẹn ngày phỏng vấn do Opentour hỗ trợ đăng ký và cung cấp.
  • Xác nhận mẫu đơn Thị thực không di dân (DS160) (công ty du lịch Opentour cung cấp).
  • Thư mời du lịch theo chương trình (công ty du lịch Opentour cung cấp)
  • Xác nhận danh sách khách sạn mà quý khách dự kiến lưu trú (công ty du lịch Opentour cung cấp).
  • Chương trình du lịch (công ty du lịch Opentour cung cấp).


B. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:

  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy Khai sinh của đương đơn (nếu có).
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).
  • Hình ảnh gia đình (nếu có).


C. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

* Trường hợp khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo thuế năm gần nhất.
  • Hoá đơn đóng thuế (Báo cáo thuế) 3 tháng gần nhất
  • Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).
  • Danh thiếp, brochure.,...
  • Hợp đồng mua bán, xuất nhập hàng hóa (nếu có).

   
* Trường hợp khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Xác nhận mức lương. 
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
  • Danh thiếp (nếu có).

    
* Trường hợp khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương.
  • Danh thiếp, brochure,...
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.
  • Hồ sơ giới thiếu sản phẩm (nếu có).

   
 * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:

  • Sổ hưu trí, sổ lương hưu

D. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Giấy tờ sở hữu nhà đất (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 vnd)
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...


Lưu ý: Tất cả những hồ sơ từ mục A đến mục D đều là bản gốc mang theo khi tham dự phỏng vấn lấy Visa (không sử dụng bản photocopy).

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hoa Kỳ. 
Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Opentour để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỞNG GẮP KHI XIN VISA ĐI MỸ:

Câu 1: Hộ chiếu của tôi phải có hiệu lực trong bao lâu để có thể xin   visa đến Mỹ?

Đáp: Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Mỹ


Câu 2: Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để đến Mỹ?


Đáp: Nếu một trong các quốc tịch của bạn không phải là Mỹ, bạn có thể xin visa bằng bất kỳ quốc tịch nào mà bạn muốn nhưng bạn phải khai báo tất cả các quốc tịch cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ trên đơn xin visa của mình. Các công dân Mỹ, kể cả công dân có hai quốc tịch, phải đến và khởi hành từ Mỹ bằng hộ chiếu Mỹ


Câu 3: Hộ chiếu của tôi đã hết hạn nhưng visa đến Mỹ trong hộ chiếu đó vẫn còn hiệu lực. Tôi có cần xin visa mới không?


Đáp: Không. Nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn có thể đến Mỹ với hai hộ chiếu (cũ và mới), với điều kiện visa còn hiệu lực, không bị hỏng và là loại visa phù hợp cho mục đích chính của chuyến đi. (Ví dụ: visa du lịch, khi mục đích chính của chuyến đi là du lịch). Đồng thời, tên và dữ liệu cá nhân khác trên hai hộ chiếu phải giống nhau. Quốc tịch của bạn, như xuất hiện trong hộ chiếu mới, phải giống với quốc tịch ghi trong hộ chiếu có visa.


Câu 4: Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Mỹ. Có vấn đề gì với việc đó không?


Đáp: Không. Bạn có thể lưu trú tại Mỹ trong khoảng thời gian và theo các điều kiện mà nhân viên Bộ An ninh Nội địa cho phép khi bạn đến Mỹ, thời gian này sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn, ngay cả khi visa của bạn hết hạn trong thời gian lưu trú. 


Câu 5: Tôi có phải nộp mẫu đơn xin visa theo phương thức điện tử không?


Đáp:
 Có, bạn phải hoàn tất mẫu đơn DS-160 và mang theo bản in trang xác nhận DS-160 khi bạn đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ

Câu 6: Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có visa du lịch hoặc công tác?

Đáp: Visa không định cư tại Mỹ cho phép bạn đi tới Cửa khẩu Nhập cảnh (sân bay/hải cảng) tại Mỹ. Khi bạn đến Cửa khẩu Nhập cảnh của điểm đến, nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ xử lý việc nhập cảnh của bạn sẽ quyết định thời gian bạn có thể lưu trú tại quốc gia này. Bạn có thể đến Cửa khẩu Nhập cảnh trong thời gian còn hiệu lực của visa không định cư cho đến và bao gồm ngày cuối cùng mà visa còn hiệu lực. Thời gian còn hiệu lực của visa không quyết định thời gian bạn có thể lưu trú hợp pháp tại Mỹ; chỉ nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng mới có thể quyết định việc này dựa vào thời gian bạn đến Mỹ.


Câu 7: Visa du lịch của tôi hết hạn sau ngày dự kiến đến Mỹ. Tôi có cần xin visa mới trước khi khởi hành không?


Đáp: Bạn có thể đến Mỹ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Mỹ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Mỹ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.


Câu 8: Visa Mỹ của tôi sẽ hết hạn trong 6 tháng tới. Tôi có cần xin visa mới sau khi visa hiện tại của tôi hết hạn hay tôi có thể xin trước không?


Đáp: Bạn không phải chờ đến khi visa hiện tại hết hạn. Bạn có thể xin visa mới ngay cả khi visa hiện tại của bạn vẫn còn hiệu lực.


Câu 9: Tôi được cấp visa Mỹ hiện tại khi đang làm công việc trước đây. Hiện giờ, tôi đã chuyển sang công việc mới tại một công ty mới và chủ lao động mới của tôi muốn tôi tham dự một hội nghị tại Mỹ đã được lên lịch vào tháng tới. Tôi có thể sử dụng visa này không hay tôi phải xin visa mới?


Đáp:
 Bạn có thể đến Mỹ bằng visa này với điều kiện visa của bạn hợp lệ cho mục đích công tác hoặc du lịch.