THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Sản Phẩm
TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
Những điều cần biết về Festival Hoa Đà Lạt 2015Festival Hoa Đà Lạt tổ chức đúng vào dịp Tết dương
Cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái BìnhĐến với xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này,
Về Sóc Trăng xem lễ hội Ok-Om-BokNgười Khmer Nam bộ có nhiều lễ hội, trong đó có
8 trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở Tây NguyênNếu có dịp đặt chân đến Tây Nguyên, du khách đừng
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
10 điều khiến người Nhật ám ảnh nhấtGiữ im lặng trong thang máy, tàu hỏa luôn phải tới
Giá tour đi châu Âu giảm mạnh vì bất ổn chính trịParis bị đánh bom, Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay
Cây \"vàng\" 1.400 năm tuổi ở Trung QuốcĐến mùa thay lá vàng, cây ngân hạnh bên ngôi đền
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD1725017508.92
CAD17542.3217931.12
CHF22676.9123132.83
DKK03657.14
EUR26629.1326952.66
GBP30113.3430596.12
HKD2866.232929.72
INR0367.27
JPY199.55203.37
KRW19.2421.52
KWD078029.23
MYR05606.22
NOK02786.63
RUB0428.25
SAR06279.46
SEK02729.51
SGD16657.1916958.12
THB684.71713.28
USD2268022750
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

3,000,000 VND

Cập nhật
12:06 pm | 05/12/2015
Xem
158 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

05/12/2015 12:06
Nhật bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà nhiều du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây. Tuy nhiên làm visa du lịch Nhật Bản rất khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ cần phải bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhân thân rất khắt khe. Dịch vụ làm visa du lịch Nhật tại Du Lịch Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất

Visa du lịch Nhật Bản Hãy đến với Opentour tỷ lệ Visa thành công của bạn sẽ lên đến 98%


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM:

  

1/ Tờ khai xin cấp Visa Nhật (liên hệ Opentour để lấy tờ khai mẫu, khách hàng ký sẵn, Opentour sẽ điền các thông tin trong tờ khai
2/ Sơ yếu lý lịch cá nhân (Theo mẫu)
3/ Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
4/ 2 ảnh 4.5cm x 4.5cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, (Không phải ảnh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
5/ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) (bản sao công chứng). Sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh.
6Chứng minh tài chính ( Bản sao công chứng )

  • Giấy chứng nhận số dư hoặc chứng nhận mức thấu chi cao của ngân hàng (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa (Xác nhận số dư tài khoản hoặc photo công chứng sổ tiết kiệm)  
  • Giấy chứng nhận bất động sản (nếu có), giấy phép kinh doanh(nếu có), giấy chứng nhận sở hữu xe ô-tô (nếu có)...


7/ Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì phô-tô công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu thì phô-tô công chứng sổ hưu.
  • Nếu người xin visa là nhân viên công ty/ tổ chức... thì cần có giấy bổ nhiệm chức vụ có xác nhận của công ty/tổ chức, hợp đồng lao đồng (bản sao công chứng) kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch Nhật Bản, có chữ ký xác nhận đồng ý của người có thẩm quyền.
  • Nếu người xin visa được công ty/tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi thì phải có giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký và dấu xác nhận của công ty/tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra phải có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.


8/ Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, booking vé bay...
9/ Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu LSQ Nhật Bản yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
10/ Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn
11/ Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

LƯU Ý: 

  • Đăng ký và nộp hồ sơ trước 3 tuần so với ngày dự kiến khởi hành


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA ĐẾN NHẬT BẢN:

Câu 1Tôi muốn hỏi nếu tôi đang làm việc tại công ty tư nhân, giờ tôi muốn đi du lịch Nhật Bản, thì có cần nộp Hợp đồng lao động không


Đáp: Khi đăng ký tham dự tour Nhật Bản, để xin được visa Quý khách phải chứng minh nghề nghiệp ổn định nên việc có Hợp đồng lao động là bắt buộc. 

Để nắm rõ về thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản Quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi để được nhân viên của Opentour hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn!
Câu 2: Tôi muốn đi du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản vậy tôi có phải xin visa của cả 2 nước không?

Đáp: Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn chỉ cần xin Visa 1 lần. Bạn nhập cảnh vào nước nào trước thì visa nước đó.

Câu 3: Tôi muốn đi Nhật Bản, nhưng phải chứng minh tài chính, tôi phải chuẩn bị gì?

Đáp: Để xin được visa đi Nhật Bản bạn phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh được nhân thân, công việc và tài chính. Cụ thể, chứng minh năng lực tài chính:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5.000 $, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
  • Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ô tô…

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, hoặc có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.
Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.
Câu 4:
 Tôi đang tìm hiểu để đi du lịch Nhật Bản tôi nên đi du lịch tự túc hay đi theo tour?

Đáp: Bạn đi du lịch tự túc hay theo tour thì có cái hay và cảm nhận khác nhau và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, vấn đề khó ở việc xin Visa Nhật Bản. Nếu bạn đi tự túc thì phải tự chuẩn bị giấy tờ theo quy đinh, có thư mời từ phía Nhật Bản,v.v..mà khả năng đạt visa không chắc chắn. Còn nếu bạn đi theo tour thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của công ty Lữ hành, phần còn lại sẽ do công ty lữ hành giúp bạn và tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn.

Câu 5: Tôi đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh, nhưng hộ khẩu ở Quảng Trị. Vậy tôi phải xin Visa Nhật Bản ở đâu.

Đáp: Đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì làm ở TP. Hồ Chí Minh, hộ khẩu từ Huế trở ra thì làm ở Hà Nội. Vậy như trường hợp của bạn sẽ xin visa ở Hà Nội bạn nhé.