THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Sản Phẩm
TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
Những điều cần biết về Festival Hoa Đà Lạt 2015Festival Hoa Đà Lạt tổ chức đúng vào dịp Tết dương
Cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái BìnhĐến với xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này,
Về Sóc Trăng xem lễ hội Ok-Om-BokNgười Khmer Nam bộ có nhiều lễ hội, trong đó có
8 trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở Tây NguyênNếu có dịp đặt chân đến Tây Nguyên, du khách đừng
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
10 điều khiến người Nhật ám ảnh nhấtGiữ im lặng trong thang máy, tàu hỏa luôn phải tới
Giá tour đi châu Âu giảm mạnh vì bất ổn chính trịParis bị đánh bom, Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay
Cây \"vàng\" 1.400 năm tuổi ở Trung QuốcĐến mùa thay lá vàng, cây ngân hạnh bên ngôi đền
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD1725017508.92
CAD17542.3217931.12
CHF22676.9123132.83
DKK03657.14
EUR26629.1326952.66
GBP30113.3430596.12
HKD2866.232929.72
INR0367.27
JPY199.55203.37
KRW19.2421.52
KWD078029.23
MYR05606.22
NOK02786.63
RUB0428.25
SAR06279.46
SEK02729.51
SGD16657.1916958.12
THB684.71713.28
USD2268022750
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

2,200,000 VND

Cập nhật
12:06 pm | 05/12/2015
Xem
108 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

VISA DU LỊCH ÚC

05/12/2015 12:06

Công ty du lịch Opentour với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ hướng dẫn cho Quý khách thủ tục xin visa du lịch Úc  từ A đến Z. 

 

visa-uc-2013

Visa du lịch Úc


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC BAO GỒM:

A: HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (đã có chữ ký của chủ sở hữu)
  • 02 ảnh khổ (4x6cm) phông nền trắng, chụp thẳng, không mang kính. Bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  • Mẫu 1419 do Đại Sứ Quán cung cấp
  • Mẫu khai chi tiết nhân thân 
  • Thư mời du lịch theo chương trình (công ty du lịch Opentour cung cấp)
  • Xác nhận danh sách khách sạn mà quý khách dự kiến lưu trú (công ty du lịch Opentour cung cấp).
  • Chương trình du lịch (công ty du lịch Opentour cung cấp).

 
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:

  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với các đương đơn làm việc tại các cơ quan/ xí nghiệp của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan / xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 06 tháng
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có). Nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng - cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận, các form khai của con do bố /mẹ ký thay. Kèm giấy xác nhận là học sinh của trường; Bố mẹ khai thêm form 1229 và ký
  • Nếu có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc cần bổ sung thêm giấy khai sinh của họ tại Việt Nam, giấy chứng nhận có quan hệ nhân thân với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch Úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc.


C. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

 * Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Hoá đơn đóng thuế (Báo cáo thuế) 3 tháng gần nhất
  • Danh thiếp.


 * Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản, hoặc quyết định cho đi du lịch và chi trả phí cho chuyến đi (nếu có)
  • Danh thiếp (nếu có).

   
 * Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương.
  • Danh thiếp (nếu có).
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc, hoặc quyết định cho đi du lịch và chi trả phí cho chuyến đi (nếu có)

    
 * Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:

  • Sổ hưu trí, sổ lương hưu

 

 D. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

 

  • Xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm gốc trên 150.000.000 vnd và đã được gửi ít nhất là 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có) như: Xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng.
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...


DU LỊCH KẾT HỢP HỘI NGHỊ:

  • Giấy mời của công ty hay cơ quan mời tham dự cuộc họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan đến thương mại, kinh doanh sản xuất hay công vụ.
  • Các giấy tờ khác chứng minh rõ mối quan hệ công việc hay thương mại giữa hai bên.
  • Vé vào cửa hội chợ, đại hội (nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (Giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh trước đó, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty).
  • Giấy xác nhận công tác có dấu của công ty và chữ ký của lãnh đạo công ty, trong đó có thông tin về vị trí, chức vụ của người xin cấp thị thực trong công ty.


THỜI HẠN XÉT DUYỆT CẤP VISA: 

  • ĐSQ có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ cần thiết đối với những trường hợp đi lần đầu, tuỳ từng cửa phỏng vấn.
  • Nếu đầy đủ giấy tờ, ĐSQ Úc sẽ cấp visa cho đoàn sau 10-15 ngày kể từ ngày nộp đơn (tuỳ theo hồ sơ của từng đoàn)


Lưu ý : 

  • Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  • Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là cùng một chữ ký của đương đơn.  
  • Ngày khởi hành chính xác củaTour sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.
  • Mọi trường hợp khách hàng trên 70 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ
  • Chưa bao gồm phí dịch thuật, thư mời,...

 
Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin  visa du lịch Úc. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Opentour để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA ĐẾN ÚC:

Câu 1: Tôi 26 tuổi, làm nghề tự do, muốn đi du lịch tìm hiểu về nước Úc, thăm bạn bè và ở lại trong thời gian sáu tháng. Tôi có người quen bên Úc chịu chi phí cho toàn bộ chuyến đi. Xin hỏi trường hợp này tôi có cơ hội xin được visa không?

Nếu được thì theo diện thị thực nào?

Đáp: Trường hợp của bạn có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. 

Tuy nhiên, rất khó thuyết phục viên chức lãnh sự cấp visa cho bạn ở lại Úc 6 tháng, nên theo tôi bạn không nên đưa ra mức thời gian rộng quá mà phải phù hợp cho lịch trình du lịch của mình.

Bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chi tiết .

Câu 2: Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có nhiều bạn bè sinh sống và học tập tại Úc. Nay, tôi muốn xin visa du lịch Úc để đến nước Úc thăm họ. Hiện nay, công việc của tôi là nhân viên văn phòng, tôi không có tài sản cũng như nguồn thu nhập hàng tháng tốt. Vậy, tôi có thể xin cấp visa du lịch Úc không? Và những thủ tục cần làm là gì?

Đáp
: Theo các quy định về nộp đơn xin visa Úc, Chính phủ Úc không có quy định các điều kiện cụ thể mà đương đơn phải đáp ứng. Do đó, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa  du lịch Úc.

Với trường hợp cụ thể của bạn: vì bạn khó thuyết phục viên chức lãnh sự về mục đích chuyến đi và các mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, và bạn không có việc làm ổn định, không có tài sản để đảm bảo cho thời gian lưu trú tại Úc cũng như để đảm bảo bạn sẽ trở về sau chuyến đi là một điểm bất lợi cho hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp như bạn vẫn được cấp visa du lịch Úc. Do vậy, bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị bằng chứng chứng minh các yếu tố trong hồ sơ về mục đích sử dụng visa… thì xác suất được cấp visa của bạn sẽ nâng lên đáng kể.