THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Sản Phẩm
TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
Những điều cần biết về Festival Hoa Đà Lạt 2015Festival Hoa Đà Lạt tổ chức đúng vào dịp Tết dương
Cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ ở Thái BìnhĐến với xã Hồng Lý, tỉnh Thái Bình những ngày này,
Về Sóc Trăng xem lễ hội Ok-Om-BokNgười Khmer Nam bộ có nhiều lễ hội, trong đó có
8 trải nghiệm hấp dẫn chỉ có ở Tây NguyênNếu có dịp đặt chân đến Tây Nguyên, du khách đừng
Những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng ở AnhNhộn nhịp và rực rỡ sắc màu, những sự kiện mừng
10 điều khiến người Nhật ám ảnh nhấtGiữ im lặng trong thang máy, tàu hỏa luôn phải tới
Giá tour đi châu Âu giảm mạnh vì bất ổn chính trịParis bị đánh bom, Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay
Cây \"vàng\" 1.400 năm tuổi ở Trung QuốcĐến mùa thay lá vàng, cây ngân hạnh bên ngôi đền
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD17701.8217967.52
CAD17917.5418314.65
CHF22981.5423443.57
DKK03661.49
EUR26633.9926979.27
GBP29837.1330315.49
HKD2868.152931.67
INR0364
JPY199.84203.66
KRW18.5820.78
KWD077925.95
MYR05426.58
NOK02923.42
RUB0441.88
SAR06279.46
SEK02836.02
SGD16617.716917.92
THB673.52701.63
USD2268022750
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

8,500,000 VND

Cập nhật
12:06 pm | 05/12/2015
Xem
80 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

VISA DU LỊCH ANH

05/12/2015 12:06

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi du lịch Anh? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi du lịch Anh giá rẻ có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi du lịch Anh cho bạn. Dịch vụ làm visa đi du lịch Anh giá rẻ của Opentour đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

Dịch vụ làm Visa của Opentour sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi du lịch Anhcho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ làm visa giá rẻ của Opentour.

Visa du lịch Anh  Visa du lịch Anh


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ANH BAO GỒM:


A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Hộ chiếu phải còn ít nhất 02 trang kế nhau chưa sử dụng để có thể dán thị thực
  • Tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai và ký tên đầy đủ
  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm, phông nền trắng 


B. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Phiếu lĩnh lương 6 tháng gần nhất. Nếu lương được trả trực tiếp vào tài khoản Quý khách cần nộp sao kê tài khoản phản ánh việc nhận lương này.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 06 tháng
  • Thẻ tín dụng, séc du lịch
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5.000USD), giấy xác nhận của ngân hàng thể hiện giao dịch trong vòng 06 tháng.
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô…


C. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN:

  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy Khai sinh của đương đơn (nếu có).
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).

 
D. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

 * Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Hoá đơn đóng thuế (Báo cáo thuế) 3 tháng gần nhất
  • Danh thiếp.

    
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Xác nhận mức lương. 
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
  • Danh thiếp (nếu có).

     
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương.
  • Danh thiếp.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

     
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

E. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở: ( Bản tiếng Anh)

  • Xác nhận đặt phòng khách sạn (qua email)
  • Xác nhận đặt tour (qua email)
  • Đặt vé máy bay (qua email hoặc bản sao vé máy bay)
  • Xác nhận cả 3 thông tin trên của công ty du lịch
  • Bảo hiểm du lịch

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
  • Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 4 tuần so với ngày đi dự kiến 
  • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Opentour để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.